0939 579 688

Bàn nhân viên 76

Mã sản phẩm : BNV 76

Nhà sản xuất : ITALY FURNITURE

Giá : Call

Liên Hệ Đặt Hàng

Hotline: 0939 579 688

Email : cskh.noithatitaly@gmail.com

Bàn ghế làm việc là một trong những mẫu nội thất gỗ văn phòng rất quan trọng hiên nay. Đây chính là một vật dụng thiết yếu phục vụ nhu cầu làm việc cho các nhân viên văn phòng. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn nhân viên văn phòng cao cấpbàn làm việc hiện đại, tiện ích cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý.

Để chọn được một bàn làm việc nhân viên đẹp và ấn tượng, thì chúng ta cần lưu ý đến một số điểm sau:

Kiểu dáng bàn làm việc: hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều kiểu dáng bàn làm việc khác nhau như bàn kiểu hình chữ U, chữ L…để lựa chọn được một bàn làm việc phù hợp chúng ta cần căn cứ vào vị trí đặt bàn để lựa chọn cho phù hợp.

Kích thước: kích thước bàn làm việc phải phù hợp với kích thước của diện tích căn phòng, tránh chọn bàn quá to hay quá nhỏ sẽ gây ảnh hưởng đến sự hài hòa trong căn phòng làm việc của mình.

Mục đích sử dụng:  bàn làm việc nếu được sử dụng để máy tính và thiết kế cho nhiều người sử dụng thì cần phải có kích thước lớn, nhưng nếu bàn làm việc chỉ dành cho ít người sử dụng thì diện tích cũng không cần quá lớn…

Chất liệu: việc sử dụng chất liệu của bàn làm việc sẽ quyết định trực tiếp đến độ bền cũng như cách bảo quản bàn làm việc, tuy nhiên khi lựa chọn chất liệu bàn làm việc thì bạn cần căn cứ vào ngân sách của bản thân, và điều kiện môi trường nơi đặt bàn làm việc để có sự lựa chọn cho phù hợp.

Bàn nhân viên 76

Kích thước:

Chất liệu: 

Bảo hành: