0939 579 688

Bàn giám đốc 97

Mã sản phẩm : BGĐ 97

Nhà sản xuất : ITALY FURNITURE

Giá : 5,000,000 đ

Liên Hệ Đặt Hàng

Hotline: 0939 579 688

Email : cskh.noithatitaly@gmail.com

Bàn giám đốc hay bàn giám đốc cao cấp thường được thiết kế riêng cho phòng giám đốc, lãnh đạo, cơ quan thường được sử dụng chất liệu cao cấp với thiết kế đẳng cấp, sang trọng.

Tầm quan trọng

Nơi làm việc của giám đốc có vai trò quan trọng nó là bộ mặt của công ty nên thiết kế nội thất tại đây luôn được chú trọng, phải đảm bảo vừa sang trọng, hiện đại vừa thể hiện được vị thế của nhà lãnh đạo.

Nội thất trong phòng giám đốc sẽ là điểm nhìn đánh giá đầu tiên của các đối tác và ký kết các giấy tờ, hợp đồng. Vì vậy, việc lựa chọn bàn giám đốc là rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn giám đốc nhưng để có sự lựa chọn phù hợp nhất còn tùy thuộc vào thiết kế nữa nhé! Nếu Sếp yêu thích phong cách thiết kế cổ điển thì ta nên chọn bàn giám đốc cổ điển. Còn giám đốc bạn là người năng động thì nên chọn những kiểu bàn giám đốc hiện đại… Dưới đây là một số kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn bàn làm việc cho giám đốc.

 Màu sắc, kiểu dáng và kích thước

Tùy vào từng người mà ta có thể lựa chọn khác nhau để phù hợp với tính cách và sở thích của họ. Thường thì ta nên chọn những kiểu bàn giám đốc có cạnh bo tròn hay vuông với màu trầm để toát lên vẻ uy quyền. Tuy nhiên, với những giám đốc là người năng động trẻ trung ta nên chọn mẫu bàn giám đốc hiện đại với tông màu trẻ trung yêu thích của sếp. Còn những Sếp thường xuyên họp và phải làm việc với giấy tờ nhiều ta nên chọn những mẫu bàn giám đốc có diện tích rộng giúp giám đốc làm việc thoải mái hơn.

Ngoài ra chọn kích thước bàn giám đốc còn tùy thuộc vào không gian làm việc của phòng. Với những phòng làm việc nhỏ hẹp thì bạn nên chọn những chiếc bàn giám đốc hiện đại có kích thước nhỏ gọn. Còn nếu phòng làm việc rộng hơn thì bạn có thể chọn những chiếc bàn giám đốc dài hoặc thiết kế thêm bàn phụ để tăng thêm không gian lưu trữ.

Chất lượng

Trên thị trường cơ bản có 2 loại như sau: bàn giám đốc gỗ tự nhiên với giá thành cực cao và bàn giám đốc gỗ công nghiệp giá thành hợp lý nhưng chất lượng không hề thua kém.

Với bàn Giám đốc làm từ gỗ công nghiệp, sẽ giúp quý khách hàng có thể loại bỏ được những hạn chế của gỗ tự nhiên như co ngót, cong vênh, mối mọt. Do đó, sản phẩm này sẽ có thể thích nghi hết sức lý tưởng trong môi trường thông thường cũng như điều hòa quanh năm.

Thêm nữa, thời gian tiêu dùng của những mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp cũng có thể lên tới 20 năm, ngang với năm tháng tiêu dùng của những sản phẩm làm từ chất liệu gỗ tự nhiên.

Bàn Giám đốc gỗ công nghiệp sẽ tiết kiệm được cho công ty, doanh nghiệp một khoản tiền đáng kể so với bàn giám đốc gỗ tự nhiên. Dù giá thành rẻ nhưng bạn vẫn có thể sở hữu được những vẻ thẩm mỹ tuyệt vời của món đồ nội thất này.

 Phong thủy

Vị trí đặt bàn giám đốc cũng là một yếu tố quan trọng nên được xem xét khi lựa chọn. Nó có thể ảnh hưởng sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong công việc và sự nghiệp. Hãy nghiên cứu xem giám đốc bạn tuổi gì, mệnh nào, hợp với các chất liệu, và màu sắc ra sao. Hướng đặt bàn giám đốc cũng rất quan trọng, nó có thể đem lại may mắn, tiền tài cho công ty nếu bàn giám đốc được đặt ở vị trí phù hợp.

Bàn giám đốc 97

Kích thước:

Chất liệu: 

Bảo hành: 1 năm

 

Cùng Chuyên Mục